Dịch vụ làm đẹp ảnh sản phẩm cho website

DỊCH VỤ LÀM ĐẸP ẢNH SẢN PHẨM

(trên website, facebook, diễn đàn, trang rao vặt, v.v...)

Sanphamsong.com gửi lời chào trân trọng tới các Đối tác, các cty, các cá nhân và các bạn trẻ năng động yêu thích kinh doanh !

  1. Giới thiệu chung:

Sanphamsong.com là công ty chuyên về lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm. Trải qua hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp sản phẩm, sanphamsong.com đã thực hiện và hoàn thành rất nhiều yêu cầu khác nhau của Quý khách hàng, từ khách hàng cá nhân đến các cửa hàng, showroom, cty và tổ chức trên khắp cả nước.

Hiện nay, chúng ta đều nhận thấy để kinh doanh thành công không chỉ phụ thuộc vào vị trí, diện tích, mặt tiền, biển quảng cáo của cửa hàng mà còn một yếu tố rất quan trọng là quảng bá sản phẩm tới khách hàng một cách trực quan, nhanh gọn và thuận tiện qua truyền thông internet. Có rất nhiều kênh để chúng ta quảng bá, giới thiệu sản phẩm của chúng ta đến với khách hàng như qua website riêng, facebook, Google +, Twitter, Diễn đàn, các trang rao vặt, v.v... Đó là một kênh quảng bá sản phẩm đến với người có nhu cầu thực sự hiệu quả khi chúng ta biết cách. Vậy đó là cách gì ???

  1. Giải pháp:

Dù bạn dùng phương pháp nào đi chăng nữa, điều đầu tiên và nhất thiết là bạn cần có những hình ảnh sản phẩm đẹp, rõ nét, thể hiện tốt những ưu điểm của sản phẩm hiện có. Khi bạn sở hữu những hình ảnh sản phẩm tốt, thể hiện đầy đủ tính chất, nội dung, ưu điểm của sản phẩm là bạn đã thành công tới 50% trong việc quảng bá sản phẩm của mình. Điều đó có thể đang làm bạn nghĩ tới việc cần đi chụp lại toàn bộ sản phẩm của mình, nhưng có một cách đơn giản hơn mà chúng tôi có thể cung cấp tới bạn với một chi phí thấp hơn và đỡ tốn thời gian của bạn, đó là: “Dịch vụ làm đẹp ảnh sản phẩm”.

Hãy cho chúng tôi biết bạn cần làm đẹp lại các hình ảnh sản phẩm nào, ở đâu và chúng tôi sẽ thực hiện điều đó cho bạn !

  1. Gói dịch vụ:

    GÓI LẺ: (Bao gồm 03 gói dịch vụ để bạn lựa chọn) 

Gói SPS01: Đơn giá = 6.000 vnd/1 ảnh 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Gói SPS02:  Đơn giá = 10.000 vnd/1 ảnh 

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Gói SPS03:  Đơn giá = 15.000 vnd/1 ảnh 

 


Một số sản phẩm đã thực hiện:


  1.  

    TRỌN GÓI:

  • Gói 500.000vnd: Trọn gói SPS01 với số lượng ảnh sản phẩm <= 100 ảnh (Tiết kiệm 100.000 vnd).

  • Gói 800.000 vnd: Trọn gói SPS02 với số lượng ảnh sản phẩm <= 100 ảnh (Tiết kiệm 200.000 vnd).

Mỗi 01 ảnh phát sinh ngoài 100 ảnh, phụ thu 5.000 vnd/1 ảnh.


Lưu ý: Sản phẩm có chất liệu trong suốt, bóng như thủy tinh, kim loại vui lòng làm việc trực tiếp (Call: 0989.32.8228 - Mr.Trí).


Chỉ một lựa chọn đơn giản với một chi phí thấp bạn đã có thể nhanh chóng làm đẹp lại website, facebook, google +, các trang rao vặt, v.v... của mình mà không mất quá nhiều công sức, thời gian của bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN KINH DOANH HIỆU QUẢ HƠN !

Mọi thông tin liên hệ vui lòng Call: 0989.32.8228 (Mr.Trí)

Y: decor_0305 - E: tri@photoking.vn - S:photoking186 

www.sanphamsong.com